Sáng ngày 24/01/2016, Đoàn thiện nguyện của Công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ đã đến thăm và tặng quà động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Hemophilia, Viện Huyết học -  Truyền máu Trung ương.

Tham dự chương trình chúc tết và tặng quà của Công đoàn Bộ Nội vụ có đồng chí Nguyễn Viết Giá, Phó Chánh văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ dẫn đầu đoàn từ thiện, cùng các thành viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng Bộ và các Trung tâm trực thuộc Bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Viết Giá, Phó Chánh văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ (thứ 2 từ bên phải) cùng các cán bộ, công chức Bộ Nội vụ tặng quà chúc tết cho các bệnh nhi tại Trung tâm Hemophilia

Trong chương trình từ thiện, đoàn đã thăm hỏi và trực tiếp trao tặng 30 suất quà cho 30 bệnh nhân hemophilia đang điều trị tại Trung tâm Hemophlia. Đồng chí Nguyễn Viết Giá đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với mong muốn họ sẽ sớm khỏe mạnh và đoàn tụ với gia đình cùng đón năm mới. Bên cạnh đó, các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Bộ cũng hi vọng những phần quà do đoàn từ thiện trao tặng sẽ kịp thời chia sẻ và hỗ trợ các bệnh nhân và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ấm lòng hơn nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Đinh Dậu, năm 2017.


Các cán bộ, công chức của Bộ Nội vụ mong muốn những phần quà tết tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần giúp các bệnh nhân có thể đón một năm mới đầy đủ, sung túc hơn.

 

 

Công đoàn Bộ trao quà cho bệnh nhân Vũ Văn Minh (51 tuổi) - bệnh nhân hemophilia mức độ nặng có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên phải lên Viện điều trị.

 

Văn phòng HộiBình luận