Chiều nay 11/11, ông Brian (Giám đốc điều hành Hội Hemophilia Ireland và ông Shay) đã có buổi làm việc với các Chi hội trưởng, Trưởng nhóm và CLB của Hội Rối loạn đông máu Việt Nam. Ông Brian đã phân tích về hoạt động của các nhóm trong thời gian qua và đưa ra những đề xuất để các nhóm phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
 
Nhận thấy hội viên còn nhiều hạn chế về mặt tiếng anh, ông Brian hứa sẽ cử chuyên gia hỗ trợ việc mở lớp học tiếng anh để hội viên Hội Rối loạn đông máu Việt Nam có dịp học hỏi, nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Về việc làm ông cũng nhấn mạnh, Hội nên tổ chức các nhóm cùng làm chung một công việc nào đó sẽ hỗ trợ được cho nhau tốt hơn khi làm riêng lẻ, như vậy công việc sẽ khả thi hơn.
 
ông Brian và ông Shay cùng chụp ảnh với các hội viên
 
Đánh giá về hoạt động nhóm, ông Brian cho rằng: các nhóm cần có nhiều hoạt động gặp mặt nhiều hơn nữa ở phạm vi nhiều người cùng tham gia chứ không nên dừng ở việc gặp mặt một số người.
Đây là những định hướng hết sức quý báu của chuyên gia để hoạt động của các nhóm đồng đẳng Hemophilia tại Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới nhằm cải thiện được đời sống của hội viên cả về vật chất lẫn tinh thần.
 
 
Trần Hải

Bình luận