Ngày 11 tháng 6 năm 2015,  Liên đoàn Hemophilia Thế giới (WFH) đã công bố việc bổ nhiệm ông Alain Baumann là Giám đốc điều hành của WFH. Ông Alain Baumann  đã có  trên 35 năm kinh nghiệm hoạt động quốc tế chuyên nghiệp tại các tổ chức phi lợi nhuận, cũng như trong các lĩnh vực y tế kinh doanh. Ngày 03 tháng 8 tới đây, ông Alain Baumann sẽ chính thức nhận nhiệm vụ mới tại WFH.
 

 
 
Ông Alain Baumann - Giám đốc điều hành mới của Liên đoàn Hemophilia Thế giới

"Liên đoàn Hemophilia thế giới chào đón và mong chờ những tầm nhìn mới và sự cống hiến với những kinh nghiệm quốc tế chuyên nghiệp mà ông Alain Baumann sẽ mang đến cho cộng đồng bệnh nhân rối loạn chảy máu trên toàn cầu" - ông Alain Weill, Chủ tịch Liên đoàn Hemophilia thế giới chia sẻ: "Trong vai trò là Giám đốc điều hành, ông sẽ hướng dẫn  WFH trong việc thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình."
 
Ông Alain Baumann từng là Giám đốc điều hành cho tổ chức AOSpine quốc tế - cộng đồng lớn nhất của bác sĩ phẫu thuật cột sống trên toàn cầu. Trước đó, ông là Giám đốc tổ chức Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Diễn đàn Kinh tế thế giới. Với việc từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo chiến lược, cùng những kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ông Alain Baumann hoàn toàn có khả năng lãnh đạo WFH một cách có hiệu quả  thông qua việc thực hiện các kế hoạch chiến lược giai đoạn 2015-2017 và xa hơn nữa.
 
 "Rất vinh dự cho tôi khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng này trong WFH," Alain Baumann cho biết. "Tôi có ý định dẫn dắt  WFH để thúc đấy tầm nhìn trong chiến dịch " Điều trị cho tất cả”  cũng  như trong rất nhiều các công việc khác cần làm cho cộng đồng bệnh nhân rối loạn chảy máu trên toàn cầu. Với các tổ chức thành viên tại các quốc gia, Ban chấp hành của Liên đoàn, các Ủy ban WFH, các tình nguyện viên, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên ngành chuyên nghiệp, tôi tin chúng ta sẽ đạt được mục tiêu cuối cùng này trong thời gian sớm nhất ". 
 

 Liên đoàn Hemophilia thế giới:
Được thành lập vào năm 1963, Liên đoàn Hemophilia thế giới (WFH) hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế nhằm cung cấp các hướng dẫn mang tính toàn cầu để cải thiện và duy trì chăm sóc cho những bệnh nhân rối loạn chảy máu di truyền. Trong hơn 50 năm qua, Liên đoàn Hemophilia thế giới như một mạng lưới toàn cầu của các tổ chức bệnh nhân ở 127 quốc gia và có sự công nhận chính thức từ Tổ chức Y tế Thế giới.
 
Chi tiết xin liên hệ:
Sarah Ford 
Giám đốc Truyền thông và Marketing  
Điện thoại : +01 (514) 875 7944 x2822 / +01 (514) 266 7764  
Email: sford@wfh.org
Website: www.wfh.org

 


Bình luận